Hạnh phúc của gia đình sinh được 6 đứa bé cùng lúc sau nhiều lần sảy thai

Mia và Rozonno McGhees, bang Ohio, Mỹ đã trở nên nổi tiếng sau khi sinh 4 bé trai và 2 bé gái cùng một lúc vào ngày 9/6/2010. Hiện nay, các bé đều đã lớn và khỏe mạnh, gia đình có 8 thành viên này đang cực kỳ hạnh phúc bên nhau .

 Hình ảnh hạnh phúc của gia đình sinh 6 đứa con cùng lúc

Ca sinh của Mia là ca sinh 6 đầu tiên xảy ra ở Columbus, bang Ohio, Mỹ

Yêu nhau từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường thời cấp 3, vợ chồng McGhees có một sự đồng điệu sâu sắc bởi cả hai đều là những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm của gia đình. Đang tuổi ăn, tuổi học nhưng Mia lại buộc phải bỏ dở việc học khi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà để tự lập. Trong khi đó, tình cảnh của Rozonno cũng chẳng khác gì mấy khi lớn lên với người mẹ nghiện ngập ma túy và người cha đã mất liên lạc từ lâu. Cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau.

Sau nhiều lần sảy thai, tưởng chừng như vô vọng với cơ hội có con thì một tin vui đã đến. Và đặt biệt, thông tin này đã khiến cặp đôi lẫn tất cả mọi người cực kỳ sốc: Mia mang thai 6 đứa bé. Đây có lẽ là món quà mà thượng đế ban tặng cho cặp vợ chồng này để bù đắp những thiệt thòi trong quá khứ. Và để có đủ nguồn lực nuôi sống cả gia đình gồm 8 thành viên, Mia đã hối thúc chồng mở công ty riêng, thế nhưng công việc ấy chưa bao giờ là dễ dàng.

Ca sinh của Mia là ca sinh 6 đầu tiên xảy ra ở Columbus, bang Ohio, Mỹ. Năm 2012, gia đình McGhees từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế của Ophrah Winfrey. Những cảnh quay chân thực ghi lại một ngày bận rộn cùng 6 đứa trẻ của hai vợ chồng McGhees đã khiến nhiều người thích thú. Các em bé Rozonno Jr., Olivia, Madison, Elijah, Issac và Josiah luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

 Hình ảnh hạnh phúc của gia đình sinh 6 đứa con cùng lúc

Bức ảnh kỷ niệm của gia đình McGhees được thực hiện bởi studio và nhiếp ảnh gia từng chụp cho họ 6 năm về trước

Giờ đây, 6 đứa trẻ nhà McGhees đều đã ở tuổi đến trường. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của các con mình, gia đình McGhees đã tái hiện lại hình ảnh các em bé nằm trên lưng cha như ngày nào. Bức ảnh kỷ niệm của gia đình McGhees được thực hiện bởi studio và nhiếp ảnh gia từng chụp cho họ 6 năm về trước.

Theo Ngôi Sao