Phụ nữ hấp dẫn nhất ở tuổi 30

Phụ nữ ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có vẻ đẹp, sức hấp dẫn riêng mà người đàn ông tìm kiếm. Và đặc biệt, những nàng 30 có những điều đặc biệt khiến đấng mày râu bị cuốn hút mà không thể cưỡng được.

Nhờ có vẻ đẹp từ hình thức đến tâm hồn mà những người phụ nữ bước vào tuổi 30 luôn như những "thỏi nam châm" đầy hấp dẫn khiến đàn ông không thể rời mắt. Cùng khám phá những điều ẩn sau một cô nàng 30 nhé!

Vì sao phụ nữ 30 là cục nam châm hút đàn ông?

Các chuyên gia ở Trung tâm nghiên cứu sắc đẹp QVC, Anh vừa thực hiện một nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng phụ nữ hấp dẫn nhất là ở độ tuổi từ 29- 31.

Để đưa ra kết luận này, họ đã thực hiện cuộc thăm dò dựa trên 2.000 người, kể cả đàn ông và phụ nữ. Từ đó đưa ra kết quả phụ nữ ở độ tuổi này hấp dẫn nhất bởi chị em đã thực sự chín chắn trong suy nghĩ, có nét điềm đạm, dịu dàng.

Ở tuổi này họ cũng chưa có quá nhiều nếp nhăn và không phải lo lắng về những sợi tóc bạc đầu tiên như độ tuổi 35. Và đặc biệt, mụn trứng cá, nỗi khổ của hầu hết chị em, đã hoàn toàn biến mất ở tuổi 30. Đó là lý do những người phụ nữ 30 luôn tự tin, sống hết mình, họ lại biết chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao đều đặn nên vóc dáng đẹp.

Nàng 30 độc lập, tự tin

Ở tuổi này, hầu hết phụ nữ đều đã trưởng thành. Họ không còn là những cô gái bốc đồng của lứa  tuổi 20 nữa. Nàng sẽ không hờn dỗi chỉ vì người đàn ông của mình quên tặng hoa ngày lễ, không nhớ ngày kỷ niệm tình yêu hay ngày cưới. Cô ấy có đủ mọi mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đủ để không có phút giây nào buồn, kể cả khi đang độc thân hay chìm trong những rắc rối của tình yêu.

Nếu bạn yêu một nàng 30, sẽ không phải lo chạy theo vì sợ nàng giận dỗi, ngược lại bạn phải lo giữ chân cô ấy, vì nàng quá độc lập, tự tin nên bạn luôn sợ rằng nếu không để mắt nàng sẽ quên luôn bạn.

Nàng luôn biết trò chuyện

Cô nàng tuổi 30 đã thôi thao thao bất tuyệt về đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, về những bộ phim không đầu không cuối và tất cả mọi thứ mà nàng có thể nghĩ ra. Đổi lại, nàng biết lúc nào cần im lặng, lắng nghe người khác nói. Nàng biết rõ lúc nào người đàn ông của mình thực sự cần lời khuyên.

Đàn ông sẽ không thể cưỡng lại được sức hút của một cô nàng 30 trầm lắng, nhiều trải nghiệm thú vị mà lại biết lắng nghe.

Nàng biết hưởng thụ cuộc sống

Vì sao phụ nữ 30 là cục nam châm hút đàn ông?

Đàn ông khao khát những cô gái bốc lửa, có thể cùng họ say khướt trên bar, điên cuồng với những trò chơi tốc độ, vui chơi hết mình quên ngày tháng.

Nhưng phụ nữ 30 luôn có giới hạn của mình, cô nàng sẽ tránh xa những trò tiêu khiển vô bổ. Thay vì chìm trong tiếng nhạc ầm ĩ nàng sẽ đọc một cuốn sách, xem một bộ phim yêu thích hay khám phá thế giới xung quanh qua những tour du lịch sinh thái. Đàn ông rồi sẽ hiểu ra rằng, điều họ cần là một người phụ nữ điềm đạm, biết hưởng thụ chứ không phải những cô nàng bốc đồng mãi không chịu lớn.

Nàng luôn tự chủ về tài chính

Trong tình yêu cũng như tất cả các mối quan hệ ngoài xã hội thì tiền bạc là vấn đề tế nhị. Nó vẫn luôn hiện hữu nhưng nếu bạn không khéo léo thì đây có thể là lý do khiến mối quan hệ tan vỡ.

Nhưng những cô nàng 30 sẽ không bao giờ lăn tăn chuyện này. Nàng độc lập cả về tính cách lẫn kinh tế, nàng biết hưởng thụ cuộc sống bằng chính sức lao động của mình và không bao giờ chú tâm đến túi tiền của đàn ông. Đó là lý do khiến phần nhiều chàng trai đổ gục trước những cô nàng này, bởi họ đã quá sợ những cô gái đầu óc rỗng tuếch nhưng lại mang tư tưởng của một “thợ mỏ”.

Nàng biết chọn lọc bạn bè

Phụ nữ 30 ít phụ thuộc vào bạn bè, các nàng luôn chọn lọc và luôn quý trọng những người bạn thật sự. Nàng không bao giờ chú tâm đến những mối quan hệ vu vơ vì ở độ tuổi này, việc chat chít nhắng nhít, than thở chuyện công việc, bạn bè là không cần thiết nữa.

Nàng sành điệu trên giường

Vì sao phụ nữ 30 là cục nam châm hút đàn ông?

Người ta vẫn luôn ví rằng phụ nữ 30 luôn là những người tình tuyệt vời. Bởi vì cô ấy hiểu rõ bản thân, nhu cầu của mình, cô ấy biết làm bạn tình thỏa mãn và có thể thoái mái trò chuyện về sex. Nàng luôn tự tin về hình thể, nàng yêu bản thân mình nên ở nàng luôn toát ra một vẻ hấp dẫn khó cưỡng.

Nàng tỉnh táo trong quan hệ

Những cô gái đôi mươi bước vào tình yêu với mong muốn chàng trai sẽ làm mình hạnh phúc. Nhưng phụ nữ 30 thì khác, họ hiểu rằng không ai có trách nhiệm phải làm cho mình hạnh phúc. Mà trong một mối quan hệ cả 2 bên phải cùng nỗ lực để họ cùng hạnh phúc.

Khi có sóng gió, nàng sẽ không đổ lỗi mà luôn biết cách cùng người đàn ông của mình nắm tay nhau vượt qua. Và hơn hết, khi gật đầu đồng ý là họ chấp nhận chung sống cùng chàng với đầy đủ điểm tốt lẫn xấu chứ không bao giờ mơ mộng kiểu sẽ thay đổi chàng nữa.

Và cuối cùng, phụ nữ 30 luôn biết trân trọng người đàn ông của mình. Dù chỉ bên nhau một đoạn đường hay có thể cùng nhau dựng xây hạnh phúc, họ cũng luôn nghiêm túc và chân thành. Với họ, những trò như bỡn cợt đàn ông mà các cô gái mới lớn thật sự trẻ con. Thay vào đó, họ sẽ trân trọng từng phút giây yêu thương bên người yêu, người thân, bạn bè.

Phụ nữ ở mỗi độ tuổi đều có những vẻ đẹp riêng mà mỗi người đàn ông tìm kiếm. Nếu bạn đã bước qua tuổi thanh xuân rực rỡ, đã chớm đầu 3 mà vẫn độc thân thì cũng đừng quá lo lắng rằng rẽ không tìm được người đàn ông của đời mình. Bởi vì phụ nữ 30 có lực hấp dẫn như những "thỏi nam châm" thu hút đàn ông và vẫn còn thật nhiều cơ hội phía trước.

P. D (tổng hợp)