Bữa sáng 'tăng size' dành cho những cô nàng ngực lép

Các thực phẩm như mật ong, trứng gà và sữa đặc cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ngực và giúp vòng 1 của chị em nảy nở dần lên.

Vòng 1 của chị em có phát triển hay không quyết định bởi các mô mỡ. Có một điều dễ hiểu là những cô nàng ‘mũm mỉm’ một xíu sẽ có vòng 1 phát triển hơn những cô nàng gầy. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp đủ dinh dưỡng và chất béo, vòng 1 chắc chắn sẽ nhảy size ầm ầm cho mà xem.

Hãy áp dụng ngay thực đơn này cho bữa sáng, bạn sẽ chẳng bao giờ lo ngực lép nữa. Bởi mật ong, trứng gà và sữa đặc sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực và hô biến vòng 1 to dần lên.

Trong trứng gà chứa hầu hết các khoáng chất, axit amin, vitamin cần thiết như protein, vitamin A, E, B12, axit folic… có tác dụng cải thiện vòng 1. Mật ong có tác dụng làm mềm và mịn làn da vùng ngực. Sữa đặc chứa nhiều vitamin có tác dụng dưỡng trắng da, cung cấp chất béo và protein cho cơ thể.

Món ăn vào bữa sáng dành cho những cô nàng ngực lépTrứng gà, mật ong, sữa đặc có tác dụng tăng kích thước vòng 1

Nguyên liệu

- 1 quả trứng gà

- 1 thìa mật ong

- 1 thìa sữa đặc.

Cách làm

Bước 1: Đập trứng gà vào bát và khuấy đều để lòng trắng hòa tan cùng lòng đỏ.

Bước 2: Đổ mật ong, sữa đặc vào bát trứng, khuấy đều thành một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 3: Cho hỗn hợp vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút.

Bước 4: Hỗn hợp chín thì lấy ra và dùng khi còn nóng. Vì nếu để nguội dễ bị tanh, khó ăn.

Món ăn vào bữa sáng dành cho những cô nàng ngực lépThường xuyên ăn món này vào buổi sáng giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng

Ở tuần thứ nhất và thứ 2, bạn nên ăn món này vào mỗi buổi sáng. Đến tuần thứ 3 trở đi, bạn chỉ cần ăn 3-4 lần/tuần vào mỗi sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng vòng 1 vào mỗi sáng khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ để kích thước vòng 1 tăng nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số thực phẩm chứa nhiều vitamin E như dưa chuột, các loại củ, quả màu đỏ, các loại hạt… nếu bạn ăn thường xuyên cũng có tác dụng tăng size vòng 1 khá hiệu quả.

Theo Eva