Trang phục họa tiết kẻ ‘đánh gục’ các tín đồ thời trang

Quần áo có họa tiết kẻ vừa phù hợp nhiều dáng người, vừa phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Các tín đồ thời trang đang “phát cuồng” với kiểu họa tiết này.

Ưu điểm vượt trội của loại trang phục có họa tiết này là tính ứng dụng cao. Một chiếc áo sơ mi kẻ có thể mặc nhiều hơn một lần trong cả tuần làm việc. Còn chân váy kẻ thì vô tư phối cùng các kiểu áo với đủ họa tiết, màu sắc. Quần kẻ thì cực kỳ cá tính, chưa kể mặc nó, trông bạn sẽ thanh thoát, mảnh mai hơn. Một chiếc váy kẻ, các chị em sẽ diện nó quanh năm, bất kể xuân hay hè, thu hay đông đều phù hợp.

Với họa tiết kẻ tùy theo trang phục, phong cách, sở thích và dáng người mà bạn có thể chọn cho mình kẻ ngang, kẻ sọc, kẻ chéo đậm nhạt khác nhau.

Ngoài việc khiến cho các thiết kế thời trang trở nên hợp lý một cách lạ thường, nói cách khác là dễ dàng vận dụng trong nhiều thiết kế thì kẻ sọc còn là thứ họa tiết được nhiều quý cô ưu ái tới mức đồng hành cùng nó với mật độ dày đặc.

Mọi lo lắng về việc chọn trang phục phù hợp sẽ được xóa tan khi bạn diện một bộ đồ có họa tiết kẻ

Họa tiết kẻ sọc vừa sang trọng, thanh lịch, lại vừa đơn giản, nữ tính. Điều này thích hợp với nhiều đối tượng mặc, vậy nên chẳng trách kiểu trang phục dạng này lại được yêu chuộng đến vậy.

Đi dã ngoại, dạo phố, đến công sở,...mà diện một bộ đồ có họa tiết kẻ thì còn gì tuyệt hơn?

Bên cạnh những trang phục đơn sắc, quần áo kẻ cũng rất ít khi bị phàn nàn là nhàm chán

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ thời trang họa tiết kẻ, ví dụ như: áo thun kẻ sọc, kẻ ngang, váy cotton kẻ,…mặc đi đâu cũng đẹp. 

Dương Trúc (tổng hợp)