Lý do đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ kém xinh

Có những điều khiến đàn ông bị hấp dẫn và mê mệt phụ nữ ngoài khuôn mặt đẹp và đôi chân dài.

Không nhất thiết phải sở hữu ngoại hình xinh đẹp hơn người mới được nhiều người theo đuổi. Nếu biết cách, phụ nữ kém xinh cũng khiến đàn ông bị hấp dẫn.

Biết hài lòng và có tư duy tích cực

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn và cố gắng phát triển những thứ mình đang có. Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực.

Vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc lương cao và một bản lý lịch ấn tượng sẽ thật xa vời nếu ngay từ bây giờ bạn không cố gắng. Bên cạnh sự tự tin, bạn cũng nên ý thức được ưu, nhược điểm của bản thân để khắc phục và phát huy những điểm mạnh, yếu.

đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ kém xinh1

Biết nấu ăn

Các bà, các mẹ đều dạy con gái rằng “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ?

Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong lối thông hành giúp bạn nhanh chóng chinh phục người đàn ông của đời mình. Điều đơn giản đàn ông mong muốn là khi họ đi làm về thấy được sự cố gắng, nỗ lực nấu những món ăn ngon của vợ. Vì thế rất nhiều nam giới bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ – điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này, nên nếu ăn ngon bạn hãy tự tin hơn, còn chưa thì hãy cố gắng hơn nhé, học hỏi chưa bao giờ là thừa.

đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ kém xinh2

Lãng mạn và ngọt ngào

Mỗi người đều có tính cách, sở thích riêng và điều đó tạo nên nét đặc trưng thu hút người khác khi tiếp xúc. Thế nhưng, phụ nữ nên hiểu rằng, đàn ông cũng rất thích được nhận những điều lãng mạn từ cô gái mà anh ấy yêu thương. Thường xuyên dành những điều bất ngờ, khiến anh ấy ngạc nhiên dù đôi lúc hơi trẻ con và điên rồ. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ ngọt ngào dù bạn không xinh như hoa hậu.

Có quan điểm cho rằng, phụ nữ đẹp khi cô ấy là chính mình và nhận ra những ra trị riêng của bản thân. Dù không sở hữu gương mặt ưa nhìn hay vóc dáng lý tưởng, bạn cũng đừng nên lo ngại. Bởi có rất nhiều phụ nữ kém xinh vẫn khiến đàn ông bị hấp dẫn.

Thủy Tiên (tổng hợp)